Warning: mysqli_num_fields() expects parameter 1 to be mysqli_result, boolean given in /home/goldhill.topcanhogiare.com/public_html/wp-includes/wp-db.php on line 3182

Miễn phí quản lý chung cư Sunview Town đến 10 năm


Warning: mysqli_num_fields() expects parameter 1 to be mysqli_result, boolean given in /home/goldhill.topcanhogiare.com/public_html/wp-includes/wp-db.php on line 3182

Chủ đầu tư Đất Xanh đã quyết định miễn phí quản lý chung cư Sunview Town 3-10 năm cho khách hàng  nhằm chia sẻ gánh nặng tài chính trong tình hình kinh tế đang còn nhiều khó khăn.

Đây được xem là động thái khá “chịu chơi” của chủ đầu tư trong bối cảnh thị trường hiện tại. Lễ công bố dự án Sunview Town đã diễn ra vào ngày 20/9 thu hút hơn 500 khách hàng tham gia và nhiều người đã đăng ký đặt chỗ chờ đến ngày mở bán chính thức.

0_quang_canh.JPG

Lễ mở bán thu hút nhiều khách hàng tham gia.

Trong buổi mở bán, Đất Xanh đã giới thiệu các phiếu miễn phí gồm voucher 3 năm, voucher 5 năm, và voucher 10 năm. Đối với voucher 3 năm, khách hàng được tặng phí quản lý 9 triệu đồng cho 3 năm, miễn phí 15 triệu đồng trong 5 năm cho voucher 5 năm. Còn với voucher 10 năm, khách hàng được tặng phí quản lý lên đến 30 triệu đồng trong 10 năm.

Phoi_canh_du_an.JPG

Phối cảnh dự án Sunview Town. Khách hàng tham khảo thông tin dự án tại website: http://sunview.topcanhogiare.com . Bên cạnh cách tiến hành đặt chỗ, đặt cọc thông thường (theo số hotline: 093 880 6272).

Ông Lương Trí Thìn, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Đất Xanh cho biết đây là quà tặng tri ân của công ty và cũng là giá trị gia tăng mà khách hàng được nhận khi đến với Sunview.

Dự án Sunview Town tọa lạc tại phường Tam Bình, quận Thủ Đức, TP HCM, thuận tiện thông thương và gần các khu tiện ích kinh doanh… Các căn hộ trong dự án có mức giá khoảng 10,9 triệu đồng một m2. Cư dân sẽ hưởng được những lợi ích cao cấp tương đương một khu phức hợp tiêu chuẩn 4-5 sao như giao thông thuận lợi, tiện ích về thương mại và các khu giáo dục, hành chính bao quanh.

phoicanh1goc.jpg

Đất Xanh cũng giới thiệu http://sunview.topcanhogiare.com giúp khách hàng đăng ký tài khoản, đăng nhập theo dõi các đợt mở bán SunView Town và đặt chỗ, đặt cọc trực tuyến để tiết kiệm thời gian giao dịch.

Bên trong khu phức hợp còn có những tiện ích riêng như trường mẫu giáo, hồ bơi, phòng tập gym, bảo vệ 24/24, công viên cây xanh, khu vui chơi trẻ em… KHông gian dự án được bố trí không gian thông thoáng với nhiều cây xanh bao phủ.

Minh Trí – Vnexpress

http://kinhdoanh.vnexpress.net/tin-tuc/bat-dong-san/mien-phi-quan-ly-chung-cu-sunview-town-den-10-nam-2889623.html

Check Also

Cất nóc block Sapphiare Sunview Town

Đất Xanh cất nóc tòa Block Sapphire Sunview Town

Chưa đầy 2 tháng, Đất Xanh đã liên tiếp cất nóc 2 Block Ruby, Sapphire …